Viêm loét ,đau đại tràng có thể được điều trị bằng giấm

Posted on Đau đại tràng 78 lượt xem

Các nhà nghiên cứu cho biết, giấm – thành phần ẩm thực hàng thế kỷ và phương thuốc truyền thống – có thể giúp chống ĐAU ĐẠI TRÀNG , theo các nhà nghiên cứu, sau khi thử nghiệm tác dụng của nó đối với chuột mắc bệnh.

dau-dai-trang
Một nghiên cứu trên chuột cho thấy giấm – hoặc thành phần chính của axit axetic – có thể làm giảm đau đại tràng, một tình trạng gây loét, đau bụng và các triệu chứng khác.

Hàng triệu người trên thế giới bị viêm loét đại tràng – một bệnh viêm ruột (IBD) trong đó có phản ứng miễn dịch mãn tính hoặc tái phát và viêm đại tràng hoặc ruột già.

Tình trạng – gây loét, đau bụng, tiêu chảy và các triệu chứng khác – tương tự như một IBD khác gọi là bệnh Crohn , ngoại trừ Crohn ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống tiêu hóa.

Mặc dù nguyên nhân gây viêm loét đại tràng không được hiểu rõ, nghiên cứu cho thấy vi khuẩn đường ruột có thể đóng một vai trò quan trọng.

Bây giờ, một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Hóa học Nông nghiệp và Thực phẩm và do Đại học Cát Lâm ở Trường Xuân, Trung Quốc dẫn đầu, mô tả cách giấm xuất hiện để ức chế protein gây viêm trong khi cũng làm tăng vi khuẩn có lợi trong ruột chuột.

Các nhà nghiên cứu đã tiến hành điều tra sau khi biết về một nghiên cứu trước đây đã đề xuất giấm – được sử dụng trong y học cổ truyền – có thể là một phương thuốc cho viêm loét đại tràng.

Trong nghiên cứu của họ, các nhà nghiên cứu đã cho giấm và thành phần chính là axit axetic cho chuột gây ra hóa học để phát triển các triệu chứng VIÊM ĐẠI TRÀNG MÃN TĨNH. Họ quản lý các chất bằng cách cho một lượng nhỏ vào nước uống của động vật.

Kết quả cho thấy một trong hai chất làm giảm đáng kể các TRIỆU CHỨNG ĐAU ĐAI TRÀNG  ở chuột.

Giấm ức chế ĐAU ĐẠI TRÀNG , cải thiện vi khuẩn thân thiện

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng giấm làm giảm viêm ở ruột kết bằng cách ức chế protein và các quá trình phân tử gây ra viêm.

Thông tin nhanh về viêm loét đại tràng

  • Viêm loét đại tràng phổ biến hơn ở nam giới
  • Thiếu các tiêu chuẩn chẩn đoán có nghĩa là chúng tôi không biết chính xác có bao nhiêu người bị viêm loét đại tràng
  • Một số người tin rằng đô thị hóa có thể là một yếu tố góp phần vào căn bệnh này.

Tìm hiểu thêm về viêm loét đại tràng

Ngoài ra, từ một cuộc kiểm tra phân của động vật, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những con chuột được điều trị bằng giấm trong một tháng trước khi viêm đại tràng gây ra hóa học có lượng vi khuẩn thân thiện cao hơn trong ruột của chúng, như Lactobacillus và Bifidobacteria .

Các tác giả lưu ý rằng các nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng các chủng vi khuẩn này có lợi cho những con chuột có triệu chứng viêm đại tràng.

Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng giấm dường như làm giảm một loại chết tế bào được kích hoạt bởi các điều kiện căng thẳng.

Họ nói rằng chỉ những nghiên cứu sâu hơn mới có thể được thiết lập nếu phát hiện của họ là đúng với con người.

Đau đại tràng uống thuốc gì tốt nhất,hiệu quả nhất?

Chúng tôi đã chọn các thuốc trị trào ngược dạ dày thực quản dựa trên chất lượng sản phẩm và liệt kê những ưu và nhược điểm của từngcách chữa trào ngược dạ dày để giúp bạn xác định loại nào sẽ phù hợp nhất với bạn.

Xem ngay : cách chữa khỏi viêm loét đại tràng tại nhà dễ lắm ai cũng lằm đc.

LIÊN CHI chính là cứu tinh cho bệnh trào ngược dạ dày thực quản  .Với thành phần cực tốt ,an toàn 100% từ thiên nhiên,được lầy trong rừng sâu …100% là tự nhiên là thành phần hiếm ,độ manh của dược liệu cao hơn bất kỳ loại thực phẩm nào đang bán trên thị trường ..Dùng là có hiệu quả nhanh chóng tức thì. CHỈ SAU 1 LẦN DÙNG …. mà quan trong vẫn là thiên nhiên..ko pải thuốc tây,không lo kháng sinh,k lo nhờn thuốc mọi người nhé

BÀ CON KHẮP MỌI MIỀN ĐÃ KHỎI HOÀN TOÀN ĐAU ĐẠI TRÀNG

1 – 2 tháng nếu bệnh nhẹ,mới có biểu hiện ợ hơi ợ chua
3 – 4 tháng nếu bệnh trào ngược dạ dày thực quản lâu năm đã viêm họng,tắc nghẹn,khó thở

👉👉👉 XEM NGAY: Chia sẻ của nhiều bệnh nhân đã chia tay hoàn toàn bệnh đau bụng dưới,viêm loét dạ dày,trào ngược dạ dày!

Nếu như bạn đang khó chịu,khổ sở,vì bệnh dạ dày,trào ngược thực quản  thì có thể gọi hotline 0942 41 2018  để tư vấn miễn phí hoặc có thể điền vào form đăng ký khám và tư vấn bênh miễn phí.Để được chúng tôi hỗ trợ.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi tới bài viết của chúng tôi. Đừng bỏ qua những gợi ý của chúng tôi, bạn đang đi đúng hướng để khỏi dứt điểm hiện tượng đau bụng do viêm loét dạ dày,hành tá tràng rồi đấy!

(Visited 8 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *