Đau dạ dày của tôi là gì? Dưới đây là 9 lý do cho sự cố

Posted on ĐAU BỤNG DƯỚI 35 lượt xem

một. Đau sâu dưới 2 bên

đau bụng bên phải ngang rốnCảm giác thế nào: Đau dữ dội ở bao tử, xương khuông và / hoặc lưng. Nó thường cảm thấy sâu và cao dưới xương sườn, đôi khi ở háng. Nôn, tê cóng, nóng lên, đi tả, nâng cao nhu cầu đi tiểu, máu hoặc đau khi đi tiểu cũng với thể xảy ra.

mang thể là: Viêm thận hoặc sỏi thận.

Chăm sóc: Cả hai bệnh đều cần săn sóc y tế. Cả 2 rối loàn với thể được điều trị bằng thuốc.

2. Đau nhói ở bụng trên, ợ khá
Cảm giác thế nào: Đau nhói và sưng ở bụng trên. Ợ mang thể làm cho bạn cảm thấy tốt hơn trong một giây khắc. Có thể là: Vấn đề tiêu hóa. Chăm sóc: Giảm thức ăn nặng, cay, béo và uống rượu, đặc thù là vào buổi tối. Họ cũng khiến cho nặng thêm chứng ợ nóng và trào ngược.

3. Đau đơn phương ở bụng dưới

Cảm giác thế nào: Đau nhói, đau một bên hoặc ngứa ran ở vùng bụng dưới sau hông. Phải mất vài phút tới một đôi ngày. Sở hữu thể với một chút máu trong âm đạo. Khởi đầu vào giữa chu kỳ kinh nguyệt.

mang thể là: rụng trứng đau khi trứng tan vỡ.

Dưới đây là những việc cần làm: Tắm nước nóng hoặc chai nước đau bên hông tráinóng mang thể giúp ích, cũng như 1 cái thuốc chống viêm. Giả dụ bạn bị chảy máu nghiêm trọng vào giữa chu kỳ hoặc nếu như cơn đau kéo dài hơn ba ngày, hãy tham khảo quan điểm thầy thuốc.

4. Đau bụng trên bên phải
Cảm giác như thế nào: Đau bụng trên dữ dội ở bên phải với thể tỏa ra lưng và vai của bạn. Thường đến trong cơn co giật. Cũng có thể bị nôn mửa, nóng lên, vàng da hoặc mắt, tê cóng và ngứa.

mang thể là: Sỏi mật. Chúng rất thi thoảng ở những người trẻ tuổi, nhưng ở tuổi 75, 1 phần ba nữ giới và 1 phần năm đã với chúng.

Giữ: Nhận trông nom y tế. Điều này với thể làm sỏi bị dòng bỏ bằng giải phẫu. Thuốc giảm đau và thuốc giãn ống mật mang thể giúp ích.

5. Sưng, giảm vệ sinh
Cảm giác thế nào: dạ dày phình to và chuột rút. Ẳn kém, buồn nôn. Khoảng thời gian giữa các lần đi vệ sinh dài hơn.

sở hữu thể là: Táo bón.

đau bụng bên tráiĐây là cách: nâng cao cường tập thể dục và chất xơ và nước. Tránh sử dụng trà, cà phê và rượu. 1 Thuốc nhuận tràng sở hữu thể giúp trong chốc lát. Đi tới bác sĩ ví như bạn giảm cân và có máu trong phân.

6. Đau đêm ở dạ dày trên
Cảm giác như thế nào: Đau ở bụng trên là tồi tệ nhất vào ban đêm, thường bị ợ hot. Dạ dày trống rỗng làm cho nặng thêm, ăn khiến giảm triệu chứng. Buồn nôn và nôn cũng sở hữu thể xảy ra.

sở hữu thể là: Viêm dạ dày hoặc loét dạ dày chẳng phải là loét.

Chữa bệnh: Thường thì cỗi nguồn là rõ ràng, chẳng hạn như sức ép làm cho việc hoặc vi khuẩn helicobacter. Đi khám, điều trị tùy thuộc vào nguyên do. Ẳn uống đều đặn, bình tĩnh giúp ích.

7. Đầy khá, ỉa chảy và táo bón
Cảm giác thế nào: Đau bao tử, đầy bụng và lưu thông. Khó chịu hoặc đau dạ dày. Hoặc tiêu chảy hoặc táo bón, cần phải thiên nhiên lên bàn.

Nó mang thể là: hội chứng ruột kích thích (IBS).

Giữ: mang chế độ ăn kiêng. Thực phẩm béo và nặng sở hữu thể làm nặng thêm những triệu chứng. 1 Số nhận viện trợ có chế độ ăn kiêng fodmap : nó giảm thiểu các thực phẩm làm cho tăng chứng đầy hơi bằng bí quyết gây ra “phản ứng lên men” trong thân thể.

8. Chuột rút và sốt
Bạn cảm thấy thế nào: Chuột rút dạ dày, đi tả tái phát, buồn nôn và nôn, nhức đầu và sốt cao.

sở hữu thể là: Viêm bao tử ruột.

Giữ: ngơi nghỉ và ngậm nước. Bổ sung muối và chất lỏng sở hữu sẵn tại các hiệu thuốc. Coi ngó y tế giả dụ những triệu chứng kéo dài hơn một vài ngày.

9. Táo bón và sưng

Cảm giác thế nào: Đau bụng, đầy hơi, táo bón và sưng.

sở hữu thể là: Quá mẫn cảm với gluten hoặc bệnh celiac. Gluten cũng có thể gây ra chuột rút ở bụng ở các bệnh nhân ko mắc bệnh quá mẫn cảm .

đau bụng dưới bên tráiChăm sóc : Đặt lịch hẹn có bác sĩ để rà soát. Thầy thuốc celiac phải tuân theo chế độ ăn kiêng gluten nghiêm ngặt trong suốt quãng đời còn lại. Đừng tự mình kiểm tra ko có gluten, vì nó với thể xí gạt những triệu chứng tiết lộ.

(Visited 3 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *