Chống lại những rối loàn hệ thống tiêu hóa: chế độ ăn uống kỹ càng và các enzyme tiêu hóa

Posted on RỐI LOẠN TIÊU HÓA 38 lượt xem
rối loàn tiêu hóa

của bạn ko hoạt động đúng? Bạn sở hữu thể tậu thấy biện pháp bằng bí quyết làm theo một số lời khuyên đơn thuần.

Ẳn thực phẩm giàu glutamine – một trong những thành phần quan trọng trong tiêu hóa là glutamine, nó làm cho giảm viêm. Thực phẩm giàu glutamine là: rau bina, trứng, cá, giết thịt, củ cải con đường, rau mùi tây, những sản phẩm trong khoảng sữa và đậu. Nước ép trái cây và rau quả tươi cũng có thể là một chọn lựa rẻ.
Uống nước – mất nước có thể gây ra phổ thông vấn đề sức khỏe

đầy bụng

bao gồm các vấn đề về tiêu hóa. Thêm lượng nước tiêu thụ (8 ly nước mỗi ngày) và giữ nước trong suốt cả ngày. Nếu bạn không thích hương vị của nước thường, hãy thêm 1 ít chanh hoặc dâu đen vào chậm triển khai. Bạn không chỉ cải thiện thời kỳ tiêu hóa mà còn nâng cao năng lượng.
tránh xa chế độ ăn kiêng – nhiều người bị ám ảnh bởi các chế độ ăn kiêng khác nhau, nhưng nếu như bạn bị rối loạn tiêu hóa, bạn nên quên chúng đi. Chế độ ăn uống ảnh hưởng đến suy giảm đàm đạo chất bằng phương pháp gây ra rối loàn. Ẳn thực phẩm lành mạnh và bạn sẽ kiểm soát cân nặng và hệ tiêu hóa của bạn.
Giữ cho gan của bạn khỏe mạnh – nếu như gan hoạt động rẻ, bạn sẽ không gặp khó khăn gì ngay cả có công đoạn tiêu hóa. Tiêu thụ cà rốt, củ cải trục đường, súp lơ và mẫu bỏ thuốc lá và rượu, cơ thể bạn sẽ hàm ân.
Ẳn uống lành mạnh – ăn chậm, nhai thức ăn rẻ và lắng tai dấu hiệu của cơ thể. Ẳn chậm tác động rất tốt đến hệ tiêu hóa và giúp bạn bớt đói.
Ẳn thực phẩm lên men – thực phẩm lên men có cất vi khuẩn rẻ giúp cải thiện hệ tiêu hóa. Nhưng hãy kỹ lưỡng đừng lạm dụng nó, chỉ cần thêm một số dưa chua vào bữa tối của bạn và bạn sẽ thấy kết quả.

Cà chua là 1 trong những mẫu rau giàu dinh dưỡng nhất ko bao giờ thiếu

cách chữa đầy bụng

trong bàn của chúng tôi, bất nói thời kì nào trong năm bạn ăn nó.

ví như bạn tiêu thụ nó chủ yếu là thô, bạn sẽ được hưởng lợi phần nhiều từ vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa.

Nhưng cà chua cũng sở hữu mặt tối của nó, gây ra tác dụng phụ cho sức khỏe. Dưới đây là các ảnh hưởng bị động to nhất của nó nếu như tiêu thụ ở mức độ lớn:

Suy giảm miễn dịch: nguyên tố chính được sắm thấy trong cà chua tươi là lycopene, 1 “sắc tố carotene”. Nó là một hợp chất hóa học được cho là để hạn chế ung thư vú.

Nhưng việc tiêu thụ quá mức thành phần này có thể cản trở và làm chậm các hoạt động hệ thống miễn nhiễm thường xuyên của chúng ta. Kết quả là, cơ thể chúng ta mất khả năng tự kiểm soát an ninh khỏi 1 số bệnh vi khuẩn bình thường (vi khuẩn, nấm và virus). Song song anh ta cũng phát triển thành không thể tu sửa thiệt hại vật chất hiện mang.

lo âu đường tiêu hóa: Cà chua cất đầy axit. Vì vậy, tiêu thụ quá phổ quát cà chua gây ra các rối loạn tiêu hóa khác nhau. Bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD) là một rối loạn trục đường ruột phổ biến. Bệnh này làm cho nâng cao mức axit tiêu hóa trong bao tử, khởi đầu chảy ra. Dần dần, axit chạm vào thành thực quản của chúng ta và gây ra cảm giác nóng rát trong ngừng thi côngĐây.

Axit từ cà chua với thể làm trạng thái này tồi tệ hơn và thậm chí sở hữu

đầy bụng khó tiêu

thể khiến cho bạn ợ hot. Thành ra, giả dụ bạn đã được chẩn đoán có vấn đề về tiêu hóa, hãy tránh tiêu thụ cà chua ngay lập tức.

Rối loạn tuyến đường ruột: Nội dung của lycopene trong cà chua mang thể gây ra 1 số vấn đề nghiêm trọng về đường ruột, chẳng hạn như hội chứng ruột kích thích. Nó được đặc trưng bởi đau cấp tính và buồn nôn nguy hiểm. Không những thế, bạn cũng mang thể gặp một số mối quan tâm nhỏ khác như khí, chướng bụng, v.v.

nếu bạn tiêu thụ hơn 30 mg lycopene mỗi ngày, điều này sở hữu thể gây ra những triệu chứng như nôn mửa, đi tả, v.v.

Sỏi thận: Cà chua, đặc thù là hạt của chúng rất giàu canxi và oxalate. Nếu bạn bị các vấn đề nhỏ về thận, cơ thể bạn sẽ khó tiêu hóa các thành phần này.

Trong trường hợp tương tự, tiêu thụ 1 lượng to cà chua sẽ gây hại cho bạn,

ăn ko tiêu

vì canxi và oxalate sẽ tàng trữ trong thận và sẽ tạo thành các viên sỏi nhỏ, to.

thúc đẩy ung thư tuyến tiền liệt và làm cho xấu đi tình trạng nếu như bạn bị ảnh hưởng: các nghiên cứu đã chỉ ra rằng lycopene sở hữu trong hạt cà chua có thể gây ra các thất thường ở tuyến tiền liệt nam.

ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản là rất to, vì sự thất thường này gây ra đau dữ dội,

chướng bụng đầy hơi

khó đi tiểu, v.v. Đôi khi nó mang thể dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt.
Gây ra giận dữ dị ứng: lycopene dôi thừa cũng mang thể gây ra bức xúc dị ứng.

1 số triệu chứng của dị ứng lycopene bao gồm ngứa, đỏ, tức ngực,

chữa đầy bụng

sưng môi, cảm giác hot rát ở mắt, v.v.

(Visited 2 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *