Chống lại các rối loàn hệ thống tiêu hóa: chế độ ăn uống chăm chút và những enzyme tiêu hóa

Posted on RỐI LOẠN TIÊU HÓA 6 lượt xem
rối loạn tiêu hóa

của bạn không hoạt động đúng? Bạn có thể tìm thấy giải pháp bằng cách thức khiến theo 1 số lời khuyên thuần tuý.

Ẳn thực phẩm giàu glutamine – một trong các thành phần quan trọng trong tiêu hóa là glutamine, nó khiến giảm viêm. Thực phẩm giàu glutamine là: rau bina, trứng, cá, giết mổ, củ cải tuyến phố, rau mùi tây, những sản phẩm từ sữa và đậu. Nước ép trái cây và rau quả tươi cũng sở hữu thể là một tuyển lựa tốt.
Uống nước – mất nước với thể gây ra phổ thông vấn đề sức khỏe

đầy bụng

bao gồm những vấn đề về tiêu hóa. Thêm lượng nước tiêu thụ (8 ly nước mỗi ngày) và giữ nước trong suốt cả ngày. Nếu như bạn không thích hương vị của nước thường, hãy thêm một ít chanh hoặc dâu đen vào Đó. Bạn ko chỉ cải thiện công đoạn tiêu hóa mà còn nâng cao năng lượng.
tránh xa chế độ ăn kiêng – nhiều người bị khiếp sợ bởi những chế độ ăn kiêng khác nhau, nhưng giả dụ bạn bị rối loạn tiêu hóa, bạn nên quên chúng đi. Chế độ ăn uống ảnh hưởng tới suy giảm luận bàn chất bằng cách thức gây ra rối loạn. Ẳn thực phẩm lành mạnh và bạn sẽ kiểm soát cân nặng và hệ tiêu hóa của bạn.
Giữ cho gan của bạn khỏe mạnh – ví như gan hoạt động thấp, bạn sẽ ko gặp khó khăn gì ngay cả sở hữu thời kỳ tiêu hóa. Tiêu thụ cà rốt, củ cải các con phố, súp lơ và dòng bỏ thuốc lá và rượu, thân thể bạn sẽ biết ơn.
Ẳn uống lành mạnh – ăn chậm, nhai thức ăn rẻ và lắng nghe dấu hiệu của thân thể. Ẳn chậm ảnh hưởng rất tích cực đến hệ tiêu hóa và giúp bạn bớt đói.
Ẳn thực phẩm lên men – thực phẩm lên men có cất vi khuẩn rẻ giúp cải thiện hệ tiêu hóa. Nhưng hãy tỷ mỉ đừng lạm dụng nó, chỉ cần thêm 1 số dưa chua vào bữa tối của bạn và bạn sẽ thấy kết quả.

Cà chua là một trong các loại rau giàu dinh dưỡng nhất ko bao giờ thiếu

cách chữa đầy bụng

trong bàn của chúng tôi, bất kể thời kì nào trong năm bạn ăn nó.

ví như bạn tiêu thụ nó chính yếu là thô, bạn sẽ được lợi lợi đông đảo trong khoảng vitamin, khoáng vật, chất xơ và chất chống oxy hóa.

Nhưng cà chua cũng sở hữu mặt tối của nó, gây ra tác dụng phụ cho sức khỏe. Dưới đây là những tác động bị động to nhất của nó giả dụ tiêu thụ ở chừng độ lớn:

Suy giảm miễn dịch: yếu tố chính được tậu thấy trong cà chua tươi là lycopene, một “sắc tố carotene”. Nó là 1 hợp chất hóa học được cho là để tránh ung thư vú.

Nhưng việc tiêu thụ quá mức thành phần này mang thể cản trở và khiến cho chậm các hoạt động hệ thống miễn nhiễm thường xuyên của chúng ta. Kết quả là, cơ thể chúng ta mất khả năng tự bảo vệ khỏi 1 số bệnh vi khuẩn thông thường (vi khuẩn, nấm và virus). Cùng lúc anh ta cũng phát triển thành không thể tôn tạo thiệt hại vật chất hiện sở hữu.

lo âu đường tiêu hóa: Cà chua cất đầy axit. Cho nên, tiêu thụ quá rộng rãi cà chua gây ra các rối loạn tiêu hóa khác nhau. Bệnh trào ngược bao tử thực quản (GERD) là 1 rối loạn trục đường ruột nhiều. Bệnh này làm nâng cao mức axit tiêu hóa trong dạ dày, bắt đầu chảy ra. Dần dần, axit chạm vào thành thực quản của chúng ta và gây ra cảm giác nóng rát trong chậm triển khai.

Axit trong khoảng cà chua với thể làm cho hiện trạng này tồi tệ hơn và thậm chí có

đầy bụng khó tiêu

thể làm cho bạn ợ nóng. Thành ra, giả dụ bạn đã được chẩn đoán với vấn đề về tiêu hóa, hãy tránh tiêu thụ cà chua lập tức.

Rối loàn các con phố ruột: Nội dung của lycopene trong cà chua sở hữu thể gây ra một số vấn đề hiểm nguy về các con phố ruột, chả hạn như hội chứng ruột kích thích. Nó được đặc trưng bởi đau cấp tính và buồn nôn hiểm nguy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gặp một số mối quan tâm nhỏ khác như khí, chướng bụng, v.v.

nếu như bạn tiêu thụ hơn 30 mg lycopene mỗi ngày, điều này với thể gây ra những triệu chứng như nôn mửa, ỉa chảy, v.v.

Sỏi thận: Cà chua, đặc trưng là hạt của chúng rất giàu canxi và oxalate. Nếu như bạn bị các vấn đề nhỏ về thận, thân thể bạn sẽ khó tiêu hóa các thành phần này.

Trong trường hợp như vậy, tiêu thụ 1 lượng to cà chua sẽ gây hại cho bạn,

ăn ko tiêu

vì canxi và oxalate sẽ tích tụ trong thận và sẽ tạo thành những viên sỏi nhỏ, to.

xúc tiến ung thư tuyến tiền liệt và làm xấu đi tình trạng nếu như bạn bị ảnh hưởng: những nghiên cứu đã chỉ ra rằng lycopene mang trong hạt cà chua với thể gây ra những bất thường ở tuyến tiền liệt nam.

tác động tới hệ thống sinh sản là rất lớn, vì sự thất thường này gây ra đau dữ dội,

chướng bụng đầy khá

khó đi tiểu, v.v. Thỉnh thoảng nó mang thể dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt.
Gây ra giận dữ dị ứng: lycopene dư thừa cũng có thể gây ra phản ứng dị ứng.

một số triệu chứng của dị ứng lycopene bao gồm ngứa, đỏ, tức ngực,

chữa đầy bụng

sưng môi, cảm giác nóng rát ở mắt, v.v.

(Visited 1 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *